0948888766

Cho thuê máy photocopy Đồng Tháp

Hiện nay với sự phát triển về kinh tế nên một số khu công nghiệp phát triển về miền tây là rất lớn. Trong đó Đồng Tháp là một địa điểm nỗi bật. Do vậy nhu cầu sử dụng máy photocopy trong công việc văn phòng rất nhiều, không thể thiếu. Vì thế Photocopy Việt triển khai dịch vụ cho thuê máy photocopy Đồng Tháp nhằm đáp ứng nhu cầu ngày một tăng cao ở đây.

Dịch vụ cho thuê máy photocopy Đồng Tháp là gì ?

Là dịch vụ mà các đơn vị cơ quan ban ngành tại Đồng Tháp có nhu cầu sử dụng máy photocopy không phải trả bất kì chi phí nào sẽ có ngay một máy photocopy hiện đại đầy đủ các chức năng in. scan, photocopy.

Giá thuê máy photocopy có mắc không ?

Hiện tại Photocopy Việt đang cung cấp nhiều dịch vụ, gói cước cho dịch vụ cho thuê máy photocopy Đông Tháp có giá từ 800.000đ/ tháng đến 2tr đồng. Với những hãng máy model, công suất khác nhau.

Quý khách hàng có thể điện thoại cho chúng tôi theo số 0948888766 để được tư vấn và có ngay một máy photocopy phù hợp

Thuê máy photocopy tại Đồng Tháp cần lưu ý gì ?

Photo, in màu hay đơn sắc khi sử dụng máy photocopy :

Hiện nay với công nghệ ngày càng phát triển nên việc một máy photocopy, in màu laser sắc nét là việc dễ dàng. Với các dòng máy photo,in màu hiện đại như Toshiba E4555C sẽ đáp ứng được nhu cầu in màu của bạn. Tuy nhiên giá thành của việc thuê một máy photocopy màu và đơn sắc cũng có sự khác biệt. Do vậy tùy theo nhu cầu sử dụng, mà bạn có thể lựa chọn phù hợp với mình.

Nếu bạn thường xuyên photo, in màu có thể lựa chọ thuê máy photocopy màu. Còn nếu bạn chỉ sử dụng văn bảng, photo tài liệu đơn sắc. Có thể lựa chọn thuê máy photocopy thông thường để giảm chi phí thuê hằng tháng. 

Kích cở giấy khi photocopy, in :

Đây là điều quan trọng cần lưu ý khi thuê máy in, photocopy. Photocopy Việt cung cấp dịch vụ thuê máy photocopy với nhiều khổ giấy khác nhau. Từ A0-A4. Thường thì nhu cầu sử dụng máy in đa chức năng A3 là chủ yếu.

Công Suất, tốc độ photo, in :

Lựa chọn máy photocopy có công suất phù hợp với nhu cầu sử dụng. Nếu sử dụng nhiều quý khách hàng có thể thuê máy photocopy công nghiệp với tốc độ in lên đến 85trang/phút. Đối với văn phòng có mức sử dụng trung bình có thể lựa chọn máy photocopy có công suất từ 30-50trang/phút. Với giá thuê máy photocopy chỉ 800k/tháng.

Khả năng kết nối các thiết bị:

khả năng kết nối máy in photo

Với những máy photocopy hiện đại đời mới thì luôn có khả năng kết nối máy tính thông qua mạng lan. wifi. Ngoài ra còn có thể in từ smartphone. Scan to email… Chúng tôi luôn cho thuê máy photocopy tại Đồng Tháp với đầy đủ những tính năng hiện đại trên.

Thủ tục khi thuê máy photocopy :

Hiện nay việc thuê máy photocopy đã rất dễ dàng thì càng dễ dàng hơn với Photocopy Việt. Để mang tới tiện ích và nhanh chóng cho khách hàng. Dịch vụ cho thuê máy photocopy tại Đồng Tháp của Photocopy Việt miễn phí đặt cọc. Chỉ cần quý khách hàng cung cấp thông tin khách hàng nhu cầu. Chúng tôi sẽ có đội ngũ chuyên nghiệp tư vấn cho khách hàng một máy photocopy. Chúng tôi sẽ giao tới tận nơi sử dụng mà quý khách hàng không mất bất kì chi phí phát sinh ban đầu nào.

Bảng báo giá thuê máy photocopy đen trắng tại Đồng Tháp :

Bảng báo giá thuê máy photocopy màu tại Đồng Tháp :

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *