0948888766

Cho thuê máy Phottcopy Ricoh MP 5002

Ricoh MP 5002 – Máy photocopy tốt nhất cho văn phòng vừa và nhỏ

Ricoh MP 5002 là sản phẩm máy photocopy tốt và bán chạy nhất tại các văn phòng tại quận 7. Sở hữu thiết kế hiện đại, đa chức năng cùng tốc độ in nhanh chóng, máy chắc chắn sẽ đem lại hiệu suất công việc vượt trội cho văn phòng bạn.

Thông số chính của Ricoh MP5002

  • Công nghệ: in laser trắng đen
  • Chức năng: in, scan (màu), photo
  • Tốc độ: 50 trang/phút
  • Kết nối: LAN, WiFi, USB
  • Tính năng khác: Đảo mặt tự động, nạp giấy tự động, phân quyền user…

Sản phẩm gần như mới, mọi chức năng hoạt động tốt 

Một số gợi ý mua máy photocopy nhập khẩu 

Công ty Ricoh HCM là lựa chọn uy tín hàng đầu khi mua sắm máy photocopy đa chức cho văn phòng tại quận 7. Chúng tôi có 10 năm kinh nghiệm để đảm bảo máy luôn hoạt động ổn định, hiệu quả nhất.  Một số gợi ý của chúng tôi khi chọn mua máy photocopy nhập khẩu đạt chất lượng tốt như mong muốn:

  • Chọn thương hiệu máy uy tín:Hầu hết máy photocopy nhập khẩu đều có nguồn gốc từ Bắc Mỹ hoặc Nhật. Với các thương hiệu nổi tiếng toàn cầu trong lĩnh vực máy in, photo đa năng như Ricoh, Xerox, Toshiba… Chỉ nên chọn mua những thiết bị có thương hiệu nổi tiếng, được nhận dạng.
  • Đến trực tiếp để tham quan, chọn sản phẩm phù hợp:Máy photocopy thường chỉ mua một lần có thể sử dụng ổn định lên đến 3 – 5 năm, hoặc hơn. Do giá mua ban đầu khá cao, nên việc chọn mua sản phẩm phải được căn nhắc kỹ lưỡng. Nếu bạn ở khu vực quận 7 có thể đến trực tiếp cửa hàng của Ricoh HCM để tham quan, chạy thử và chọn sản phẩm phù hợp, chúng tôi chắc chắn sẽ giúp bạn tìm được sản phẩm tốt, phù hợp nhu cầu. Từ các dòng máy đa chức năng mạnh mẽ, đến máy in cá nhân để bàn, luôn có những sản phẩm tốt nhất cho bạn.

 

  • Chỉ số in ấn ở mức vừa phải, không mua máy quá cũ:Hầu hết máy photocopy đa năng đều có tốc độ in nhanh và công suất phục vụ hàng tháng khá lớn, lên đến hàng trăm ngàn bản in mỗi tháng. Do đó, con số tổng bản in của máy qua sử dụng thường khá lớn. Tuy nhiên, tùy theo dòng máy bạn nên kiểm tra số bản in mà máy đã thực hiện. Tốt nhất, hạn chế mua các thiết bị đã in ấn trên 1 triệu bản (với dòng máy photocopy văn phòng tốc độ từ 30-50 trang/phút).

Ricoh HCM là lựa chọn tốt nhất khi mua máy photocopy tại quận 7

Công ty Rioh HCM là lựa chọn uy tín hàng đầu khi chọn mua máy photocopy tại quận 7. Với 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo trì, vật tư và mua bán máy photocopy, Ricoh HCM có trên 300 khách hàng đã mua và sử dụng dịch vụ thường xuyên trên địa bạn quận 7.

Qúy khách mua máy khi hết thời hạn bảo hành, có thể sử dụng tiếp các dịch vụ của chúng tôi với giá rẻ như nạp mực tận nơi tại quận 7, vệ sinh – sửa chữa – bảo trì… Qúy khách được hỗ trợ thay thế vật tư và sửa chữa giá rẻ trọn đời máy. Bất cứ hư hỏng khi hết bảo hành vẫn được hỗ trợ sửa chữa tận nơi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *