0948888766

Dịch vụ cho thuê máy photocopy giá rẻ tại HCM

Cho thue may photo chuyen nghiep

Công ty Đa Phú Quý chuyên cung cấp Dịch vụ cho thuê máy Photocopy giá rẻ tại HCM với 800k bạn sẽ có ngay các dòng máy Photocopy hiện đai từ các thương hiệu nổi tiếng như Ricoh, Toshiba… ( không tốn phí đặt cọc )

 

 

Tại sao nên thuê máy photocopy :

Hiện nay nhu cầu sử dụng máy Photocopy là rất lớn đối với những tập đoàn công ty, ngân hàng, doanh nghiệp, văn phòng, trường học . Nhưng liệu mua máy photocopy có phải là giải pháp duy nhất? Ngoài ra bạn có thể thuê một máy photocopy hiện đại với một khoảng chi phí hằng tháng.

Quý khách hàng có thể xem thêm bài viết của chúng tôi : nên thuê máy mua máy photocopy . Trong đó chúng tôi có phân tích chi phí của từng sự lựa chọn.

Không phải đầu tư một khoảng tiền lớn sẽ có ngay một máy photocopy hiện đại :

Thường họ không muốn bỏ một số tiền cực lớn để mua một máy photocopy hiện đại có thể lên tới hàng chục triệu. Bạn sẽ có ngay một máy photocopy đầy đủ các tính năng hiện đại cùng công suất phù hợp với nhu cầu của bạn.

Nâng cao hiệu quả trong công việc :

Bạn không tốn nhân sự quản lý máy, không mất thời gian tìm đơn vị sửa chữa khi máy bị hỏng hóc. Vì đã có đội ngủ kĩ thuật chuyên nghiệp của chúng tôi lo. Xử lý nhanh trong mọi tình huống, không dán đoạn công việc của bạn.

Dịch vụ đa dạng theo từng nhu cầu cụ thể :

Chúng tôi luôn cung cấp giải pháp phù hợp nhất cho từng nhu cầu sử dụng máy photocopy, máy in của bạn. Hãy chia sẽ cho chúng tôi nhu cầu của bạn. Chúng tôi sẽ đưa ra giải pháp.

Cho thuê máy photocopy tổ chức sự kiện :

Hội họp thường niên, mùa tuyển sinh, hội thảo, hội nghị, triển lãm… chỉ kéo dài vài ngày thì việc mua một máy photocopy là không khả thi và lãng phí rất lớn. Dịch vụ cho thuê máy photocopy tại sự kiện như là một giải pháp tuyệt vời trong trường hợp này. Đa Phú Quý còn cung cấp nhân sự vận hành máy trong dịp sự kiện nếu bên phía quý khách hàng có yêu cầu.

Cho thuê máy photocopy công trình, dự án :

Bạn đang có công trình xây dựng tại Tp.HCM và các tỉnh lân cận. Bạn đang có nhu cầu in, copy A3 để in bảng vẽ. Nếu mang ra dịch vụ photocopy để in hoặc copy thì rất mất công và mất thời gian. Nhưng sắm một chiếc máy in hoặc máy photocopy A3 thì quá mắc, trong khi dự án công trình của bạn chỉ khoảng vài tháng.
Hãy gọi ngay cho chúng tôi 094.8888.766 chúng tôi sẽ mang đến một giải pháp thuê máy photocopy cho công trình phù hợp cho bạn. 

Cho thuê máy photocopy văn phòng công ty xí nghiệp :

Với nhu cầu in ấn, photocopy thường xuyên, chúng tôi có đầy đủ các dòng máy với công suất khác nhau để đáp ứng cho bạn. Bạn sẽ không lo bất cứ gì chỉ cần bỏ ra khoảng chi phí nhất định, kiếm soát được chi phí, lên kế hoạch chi phí cho hoạt động công ty bạn.

 

cho thuê máy Photocopy giá rẻ tại TpHCM.

Đa Phú Quý cho thuê máy photocopy giá rẻ tại HCM , Long An, Tiền Giang, Bình Dương, Bình Phước, Đồng Nai, Vũng Tàu

Cam kết khi thuê máy photocopy tại Đa Phú Quý :

  • Được tư vấn các dòng máy mới phù hợp trong các văn phòng, nhà trường nhà máy xí nghiệp
  • Được miễn phí vẩn chuyển, lắp đặt máy
  • Miễn phí nạp mực, bảo dưỡng khi thuê máy.
  • Được hướng dẫn trực tiếp sử dụng máy.
  • Miển phí thây thế linh kiện khi máy bặp sự cố.

Công ty Đa Phú Quý đã có trên 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này đảm bảo phong cách dịch vụ chuyên nghiệp nhanh chóng không quá mất thời gian khi thuê máy. Chúng tôi cung cấp dịch vụ cho thuê máy photocopy giá rẻ tại HCM và các tỉnh thành lân cận.

Công ty Đa Phú Quý còn cung cấp dịch vụ bán máy Photocopy giá rẻ, sửa chữa máy Photocopy tại khu vực Tp.HCM và các khu vực lận cận khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *