0948888766

Dịch vụ sửa máy Photo tại nhà

Dịch vụ sửa máy Photo tại nhà

Tại sao nên chọn dịch vụ sửa máy Photo

Công ty PhotocopyViet. Đa Phú Quý có một đội ngủ nhân viên có kiến thức sâu, rộng về máy photocopy. Các sự cố, vấn đề được nhận định nhanh chóng, chính xác. Từ đó dễ dàng đưa ra hướng xử lý hiệu quả, ít tốn kém. Kinh nghiệm lâu năm trong nghề, chuyên môn cao là điều tạo nên sự khác biệt của chúng tôi.

Đa Phú Quý hổ trợ sửa chữa máy photo tận nơi trong thành phố với giá rẻ. Tất cả vật tư, linh kiện được thay, hay chi phí sửa chữa đều đảm bảo báo đúng giá.

Công ty Ricoh HCM có 2 trụ sở chính ở, ngoài ra còn nhiều cơ sở nhỏ. Đảm bảo luôn có thể hổ trợ khách hàng nhanh nhất. Chỉ từ 30-60 phút làm việc.

sửa máy Photo

Quy trình hổ trợ sửa máy photo

1 Cử nhân viên đến hổ trợ. Với các văn phòng trong thành phố, chúng tôi sẽ đến thường không quá 60 phút (giờ hành chánh).

2 Nhanh chóng kiểm định lỗi, báo chi phí vật tư, công sửa chữa trước. Nếu khách hàng đồng ý mới tiến hành sửa chữa.

3 Công ty Đa Phú Quý luôn cố gắng sửa máy photo thật nhanh chóng, đồng thời đảm bảo máy có thể sử dụng ổn định, lâu dài.

 

sửa máy Photo

 

Ngoài ra, Đa Phú Quý còn nhận các hợp đồng bảo trì, bảo dưỡng định kỳ.

  • Chi phí bảo trì định kỳ rẻ, Giúp chi phí sửa chữa không bị phát sinh đột biến nếu máy bị lỗi nhiều.
  • Dịch vụ bảo trì máy photocopy định kỳ là xu hướng mà rất nhiều công ty văn phòng hiện nay lựa chọn. Giúp nhanh chóng khắc phục hơn và tăng tuổi thọ của máy photo.
  • Đảm bảo máy photo của bạn luôn đạt hiệu quả cao nhất trong khi hợp đồng bảo trì có hiệu lực.

Các dòng máy photo nhận sửa chữa tại nhà:

Công ty chúng tôi nhận sửa chữa tại nhà, tận nơi trên thành phố Hồ Chí Minh. Với hầu hết các dòng máy photo, máy in trên thị trường như Ricoh, Toshiba, Canon, HP… với các dòng công nghiệp, văn phòng, máy in để bàn, máy photocopy đa chức năng…

Luôn sắp xếp thời gian để hổ trợ bạn nhanh nhất, linh kiện chính hãng với giá rẻ nhất. Hãy liên hệ ngay chúng tôi khi cần sửa chữa, bảo trì máy photocopy của bạn.

Thông tin liên hệ:

SĐT:  (028)66809423-0948888766

ĐC:  284 Phạm Văn Chiêu, Phường 8, Gò Vấp, Hồ Chí Minh

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *