0948888766

MUA HAY THUÊ MÁY PHOTOCOPY CHO DOANH NGHIỆP, CÔNG TY?

Nên thuê hay mua máy photocopy
Nên thuê hay mua máy photocopy cho văn phòng của bạn ? Khi mà bạn chuẩn bị trang bị một máy photocopy để phục vụ cho công việc văn phòng của bạn. Có rất nhiều nhà cung cấp dịch vụ trên thị trường Việt Nam ngày nay. Tuy nhiên, điều đầu tiên mà bạn phân vân đó chính là nên thuê hay mua máy photocopy.

ĐẶT VẤN ĐỀ NÊN MUA HAY THUÊ MÁY PHOTOCOPY ?

Những năm trước đây, khi nhu cầu sử dụng máy còn ít. Đa số chúng ta đều ra tiệm photocopy để in ấn văn bản hoặc photo đánh máy. Thì chủ yếu người tiêu dùng mua máy photocopy về để làm dịch vụ. Chính vì thế, thị trường lúc đó gần như chỉ có mua bán máy photocopy thôi. Thế nhưng, từ những năm 2013 trở đi. Số lượng văn phòng ngày càng nhiều, công trình, nhà xưởng, khu công nghiệp cũng bắt đầu có nhu cầu sử dụng máy photocopy tận nơi để tiện. Cho nên nhiều dịch vụ cho thuê máy photocopy ra đời nhằm đáp ứng được nhu cầu đó. Nhưng tại sao họ lại không mua máy để sử dụng mà lại sử dụng dịch vụ thuê máy photo ?

DỊCH VỤ THUÊ MÁY PHOTOCOPY GỒM NHỮNG LOẠI HÌNH NÀO ?

Thuê máy bao gồm những dịch vụ: Dịch vụ thuê máy trong văn phòng. Thuê máy cho công trình xây dựng. Thuê máy photocopy chotrường học. Dịch vụ thuê máy để tổ chức sự kiện. Từ những loại hình trên chúng ta có thể thấy nhu cầu sử dụngmáy photocopy là cần thiết như thế nào. Và hầu như ở đâu cũng cần sử dụng máy photocopy để đáp ứng công việc.

LỢI ÍCH ĐEM LẠI KHI THUÊ MÁY PHOTOCOPY

Khi thuê máy photocopy chúng ta không cần phải tốn phí đầu tư ban đầu. Nghĩa là, một máy photocopy mới 100% hoặc 99% cũng đều có giá thành cao. Một văn phòng mới thành lập thì sao có thể mạnh tay chi khoản trang thiết bị văn phòng như vậy trong khi còn rất nhiều thứ khác quan trọng để chi trả. Một công trình kéo dài trong vòng 5 tháng, nếu mua máy photocopy thì sau 5 tháng đó liệu cái máy có còn giá trị cao trên thị trường hay không ? Trong trường học nếu gặp sự cố thì ai có thể bảo dưỡng máy, các Thầy cô giáo đã làm việc trong môi trường bụi phấn rồi, còn phải hít thêm bụi mực nữa thì họ sẽ ra sao ? Thế cho nên, khi thuê máy họ chỉ chi trả một khoản phí thấp, thời gian thuê linh động, nhân viên bảo trì bão dưỡng ngay lập tức khi cần. Chỉ như thế thôi đã thấy thuê máy đem lại lợi ích như thế nào khi thuê máy photocopy.

So sánh thuê máy photocopy và mua máy

Nên thuê hay mua máy photocopy

 

KẾT LUẬN NÊN MUA HAY THUÊ MÁY PHOTOCOPY

Tùy theo nhu cầu sử dụng để chúng ta có sử dụng lựa chọn. Tuy nhiên theo kinh nghiệm nhiều năm trong nghề. Thì nên thuê máy khi sử dụng cho văn phòng công ty. Còn nếu bạn là dịch vụ thì mua máy chắc có lẻ là lựa chọn hợp lý nhất.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *