Nên sửa máy photocopy ở đâu uy tín

Trong quá trình sử dụng máy photocopy chắc chắn bạn sẽ gặp phải những lỗi do máy gây ra mà không biết làm như thế nào để có thể khắc phục. Cách tốt nhất là nên gọi các nhân viên kỹ thuật tại các cơ sở chuyên cung cấp, cho thuê máy photocopy để được hỗ trợ sửa chữa trong thời gian nhanh nhất. Vậy nên sửa máy photocopy ở đâu đảm bảo chất lượng và hiệu quả sau 1 lần sửa?

Một số lỗi trong quá trình sửa chữa máy photocopy

Thông thường trong quá trình sử dụng máy photocopy người dùng thường gặp phải một số những lỗi sau:

 • Màu mực không đều: Đối với việc màu mực trong quá trình in ấn, photo không đều có thể khiến cho giấy in ra trông khó đọc và văn bản không được hoàn chỉnh. Nguyên nhân chủ yếu gây ra tình trạng này là do nhiệt độ trong quá trình sấy không ổn định khiến cho mực khô chậm dẫn đến mực in ra bị loang nhiều. Bạn có thể gọi ngay thợ sửa chữa để khắc phục tình trạng này.
 • Kẹt giấy: Kẹt giấy là vấn đề ai cũng từng gặp phải khi sử dụng máy photo. Tuy nhiên, vấn đề kẹt giấy nếu không xảy ra thường xuyên thì bạn cũng có thể tự khắc phục bằng cách lấy giấy bị kẹt theo hướng dẫn được hiển thị trên màn hình máy photo một cách dễ dàng.
 • Bản photo bị mờ: Một trong những lỗi khác khi sử dụng máy photo đó chính là việc các bản photo bị mờ trong quá trình sử dụng. Nguyên nhân dẫn đến tình trạng này là do máy photo bị hết mực hoặc do bộ phận trống của máy bị hỏng.
 • Hộp mực thải bị đầy: Nếu như hộp mực thải của bạn bị đầy quá thì bạn có thể đổ mực thải trong hộp và vệ sinh hộp mực để giúp cho máy chạy tốt hơn, tăng tuổi thọ của máy.

Trên đây là một số lỗi cơ bản thường gặp trong quá trình sử dụng máy photocopy và một số cách khắc phục. Hy vọng với các cách khắc phục trên bạn có thể hiểu hơn về các lỗi khi gặp phải cũng như tìm được biện pháp sửa chữa tốt nhất.

Sửa chữa máy photocopy toshiba

Nếu như bạn đang phân vân không biết nên lựa chọn cơ sở nào để sửa chữa máy photocopy toshiba thì có thể đến với Photocopy Việt. Không chỉ là đơn vị chuyên cung cấp các dòng máy photo các loại cho khách hàng mà Photocopy Việt còn mang đến các dịch vụ khác cho khách hàng như sửa chữa các dòng máy photo khi xảy ra lỗi trong quá trình sử dụng.

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm về các sản phẩm thiết bị văn phòng, đặc biệt là máy photocopy chắc chắn có thể giúp bạn khắc phục các lỗi lớn nhỏ trong quá trình sử dụng máy. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể gọi điện nhờ các chuyên viên hướng dẫn nếu trong quá trình sử dụng xảy ra những lỗi nhỏ. Tất cả các dòng máy photocopy toshiba đều có thể sửa chữa được với những nhân viên kỹ thuật của Photocopy Việt.

Một số dòng máy photocopy toshiba mà Photocopy Việt có thể sửa chữa cho khách hàng:

 • Sửa chữa máy photocopy toshiba 4530
 • Sửa chữa máy photocopy toshiba 5560c
 • Sửa chữa máy photocopy toshiba 650
 • Sửa chữa máy photocopy toshiba 6560c
 • Sửa chữa máy photocopy toshiba 6570c
 • Sửa chữa máy photocopy toshiba 856

Và một số dòng máy khác do hãng Toshiba sản xuất. Nếu như bạn có nhu cầu muốn được sửa chữa những chiếc máy photocopy của mình thì có thể liên hệ với các chuyên viên của chúng tôi để được sửa chữa nhanh nhất.

Sửa chữa máy photocopy ricoh

Không chỉ có thể sửa chữa đối với các dòng máy photocopy toshiba mà các loại máy photocopy ricoh Photocopy Việt cũng nhận sửa chữa cho khách hàng. Photocopy Việt cũng nhận thay mực máy photo tại văn phòng, sửa chữa máy trong quá trình bị kẹt giấy khi sử dụng, mực không đều, bản in bị mờ,…

Ngoài việc cung cấp dịch vụ sửa chữa tại Photocopy Việt còn mang đến cho khách hàng rất nhiều dịch vụ hỗ trợ như:

 • Bán máy photocopy của các hãng lớn nhỏ như: Ricoh, Toshiba,.. Đối với các sản phẩm máy photocopy mà Photocopy Việt cung cấp chắc chắn sẽ mang đến cho khách hàng các sản phẩm với chất lượng tốt và giá cả phải chăng. Mỗi sản phẩm đều có những mức giá được nêu trên website của Photocopy Việt.
 • Cung cấp cho khách hàng các sản phẩm, thiết bị văn phòng phẩm như: máy in, giấy,..
 • Hỗ trợ lắp đặt sản phẩm tại nhà cho các khách hàng khi mua máy photocopy. Trong quá trình sử dụng máy in chắc chắn sẽ xảy ra những lỗi trong quá trình sử dụng. Chính vì thế mà để giúp hỗ trợ khách hàng trong quá trình sử dụng thì Photocopy Việt còn cung cấp đến cho khách hàng dịch vụ sửa chữa máy photocopy tốt nhất.
 • Sửa chữa máy photo, thay thế các linh kiện của máy photocopy,..Nếu những chiếc máy photocopy của bạn đã cũ, cần được thay thế các bộ phận bị hỏng thì có thể liên hệ với Photocopy Việt để được các nhân viên kỹ thuật đến thay thế tại nhà. Tại Photocopy Việt có tất cả các linh kiện cần có của tất cả các dòng máy in trên thị trường hiện nay vậy nên bạn không cần lo lắng nếu như một trong những bộ phần của máy photo bị hỏng mà không sửa được.

Hy vọng với những dịch vụ sửa chữa mà Photocopy Việt cung cấp bạn có thể dễ dàng thực hiện công việc mà không cần phải lo lắng về chiếc máy photocopy của mình bị hỏng trong quá trình sử dụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *