Tại sao nên chọn dịch vụ sửa máy Photo tại Photocopy Việt

Công ty PhotocopyViet có một đội ngũ nhân viên có kiến thức sâu, rộng về máy photocopy. Các sự cố, vấn đề được nhận định nhanh chóng, chính xác. Từ đó dễ dàng đưa ra hướng xử lý hiệu quả, ít tốn kém. Kinh nghiệm lâu năm trong nghề, chuyên môn cao là điều tạo nên sự khác biệt của chúng tôi.

Chúng tôi hổ trợ sửa chữa máy photo tận nơi trong thành phố với giá rẻ. Tất cả vật tư, linh kiện được thay, hay chi phí sửa chữa đều đảm bảo báo đúng giá.

Công ty Photocopy Việt có 2 trụ sở chính ở, ngoài ra còn nhiều cơ sở nhỏ. Đảm bảo luôn có thể hổ trợ khách hàng nhanh nhất. Chỉ từ 30-60 phút làm việc.

Quy trình hổ trợ sửa máy photo

1 Cử nhân viên đến hổ trợ. Với các văn phòng trong thành phố, chúng tôi sẽ đến thường không quá 60 phút (giờ hành chánh).

2 Nhanh chóng kiểm định lỗi, báo chi phí vật tư, công sửa chữa trước. Nếu khách hàng đồng ý mới tiến hành sửa chữa.

3 Công ty Photocopy Việt luôn cố gắng sửa máy photo thật nhanh chóng, đồng thời đảm bảo máy có thể sử dụng ổn định, lâu dài.

 

 

Ngoài ra, chúng tôi còn nhận các hợp đồng bảo trì, bảo dưỡng định kỳ.

  • Chi phí bảo trì định kỳ rẻ, Giúp chi phí sửa chữa không bị phát sinh đột biến nếu máy bị lỗi nhiều.
  • Dịch vụ bảo trì máy photocopy định kỳ là xu hướng mà rất nhiều công ty văn phòng hiện nay lựa chọn. Giúp nhanh chóng khắc phục hơn và tăng tuổi thọ của máy photo.
  • Đảm bảo máy photo của bạn luôn đạt hiệu quả cao nhất trong khi hợp đồng bảo trì có hiệu lực.

 

Các dòng máy photo nhận sửa chữa tại nhà:

Công ty chúng tôi nhận sửa chữa tại nhà, tận nơi trên thành phố Hà Nội. Với hầu hết các dòng máy photo, máy in trên thị trường như Ricoh, Toshiba, Canon, HP… với các dòng công nghiệp, văn phòng, máy in để bàn, máy photocopy đa chức năng…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *