Một số dòng máy photocopy thường được sử dụng để kinh doanh

Bạn có nhu cầu kinh doanh quán photocopy nhưng chưa biết nên mua dòng máy nào? Đừng lo lắng, hãy để Photocopyviet.com giới thiệu tới bạn một số dòng máy được thị trường ưa chuộng hiện nay trong bài viết dưới đây nhé.

Lưu ý khi mua máy photocopy để kinh doanh

Trước khi đi vào các dòng máy photocopy để kinh doanh thì những người đang có ý định kinh doanh hãy lưu ý một số điểm sau:

  • Khi mua máy hãy lựa chọn những thương hiệu máy có danh tiếng trên thị trường, được nhiều đơn vị, doanh nghiệp, cá nhân lựa chọn như: Canon, Ricoh, Toshiba,… 
  • Những dòng máy kể trên đều sở hữu nhiều tính năng hiện đại, tốc độ in ấn nhanh chóng, máy hoạt động ổn định.
  • Cần lưu ý tới độ bền của máy và lượng điện năng tiêu thụ trong quá trình sử dụng máy photocopy.

Xem thêm :

Một số dòng máy photocopy sử dụng để kinh doanh

Dưới đây là một số dòng máy có tốc độ in nhanh và sở hữu nhiều tính năng hiện đại. Bạn đọc hãy tham khảo nhé. 

Máy Photocopy Ricoh Aficio MP 9000/9001/9002

Dòng máy đầu tiên đó chính là Ricoh Aficio MP 9000/9001/9002. Sở hữ tốc độ in ấn cực nhanh, lên tới 90 trang/phút. Ngoài ra, dòng máy này còn sở hữu nhiều tính năng nổi bật như: In mạng, copy, scan màu, chia bộ điện tử, tự động đảo 2 mặt,… 

Dòng máy phù hợp với những quán photocopy đông khách hàng. 1 tháng máy có thể in tới 100.000 bản. Đặc biệt, dòng máy này có giá thành hợp sức hợp lý. Chất lượng khỏi bàn, rất đáng để người tiêu dùng lựa chọn. 

Máy Photocopy Toshiba E-Studio 756

Thêm một dòng máy được nhiều chủ cửa hàng photocopy lựa chọn đó là Photocopy Toshiba E-Studio 756. Dòng máy này được nhiều chủ hàng photo ưa chuộng là nhờ sở hữu những tính năng ưu ấn vượt trộn. Tốc độ in ấn cực kỳ nhanh chóng lên tới 75 bản/phút, máy có chế độ tiết kiệm điện và tiết kiệm mực. Nhờ đó mà người dùng có thể nâng cao năng suất làm việc vừa tiết kiệm được chi phí điện năng. 

Ngoài những tính năng kể trên thì Toshiba E-Studio 756 còn sở hữu màn hình cảm ứng màu, độ phân giải rất cao. Chính vì thế mỗi bản in đều có độ nét và chất lượng rất cao. 

Máy Photocopy Ricoh Aficio MP 7000/7001

Ricoh Aficio MP 7000/7001 là dòng máy photocopy kỹ thuật số, sở hữu laser trắng đen. Dòng máy này có tốc độ in lên tới 70 trang/phút. Máy Photocopy Ricoh Aficio MP 7000/7001 được đánh giá là một trong những dòng máy hiện đại nhất trên thị trường hiện nay. Với rất nhiều tính năng hiện đại đó là: Chia bộ điện tử, quét 1 lần sao chụp nhiều lần, sao chụp liên tục, nạp và đảo bản gốc tự động, hệ thống tái sử dụng mực, in mạng, scan mạng. Hàng loạt tính năng tiện lợi này sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều chi phí và thời gian làm việc. 

Máy photocopy Toshiba E-Studio 855

Nếu bạn đang cần tìm một dòng máy photocopy sở hữu tốc độ in ấn nhanh hãy tham khảo dòng Toshiba E-Studio 855. Tốc độ in lên tới 85 trang/phút. Có thể sao chụp tới 999 bản. Khối lượng công việc dù lớn cũng sẽ trở nên dễ dàng đối với bạn. 

Bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng của sản phẩm bởi Toshiba là thương hiệu có tiếng của Nhật Bản. Thương hiệu này được nhiều quốc gia trên thế giới tin dùng nhờ độ bền rất cao và các dòng máy đều sở hữu khả năng hoạt động vô cùng ổn định. 

Trên đây là một số dòng máy photocopy mà bạn nên mua để kinh doanh. Tất cả đều thuộc thương hiệu nổi tiếng từ lâu đời. Hãy tham khảo và lựa chọn dòng máy phù hợp với bạn nhé. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *